Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức Hội thi tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng
Ngày 29/11/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức Hội thi tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện. Hội thi nhằm mục đích củng cố, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời tăng cường kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ CBNV Bệnh viện.

Tham gia Hội thi có 29 điều dưỡng viên đến từ các Khoa của Bệnh viện. Qua các phần thi lý thuyết bao gồm kiến thức tổng quát, kiến thức chuyên môn, quy chế bệnh viện và phần thi thực hành thiết thực, liên quan trực tiếp đến các thao tác, kỹ năng chuyên môn như: chuẩn bị dụng cụ đặt nội khí quản, thông tiểu, xử lý sốc, thay băng vết thương, dẫn lưu phổi, thụt tháo... các điều dưỡng viên đã có kịp được học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để áp dụng trong thực tiễn.

Qua hội thiBệnh viện đã tuyên dương các cá nhân tiêu biểu có thành tích cao. Đây là động lực giúp cho đội ngũ CBNV phấn đấu hơn nữa, góp phần đưa Bệnh viện ngày một phát triển, xứng đáng là nơi bệnh nhân đặt niềm tin như đúng phương châm mà Bệnh viện hướng đến “Niềm tin cho sức khỏe của bạn”

Diễm Nguyễn