CS1: (028)3864.9837 - 3864.9836 CS2: (028)3519.0579 - 3898.9077
Carousel Home
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN

Bệnh viện đa khoa Bưu điện, được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức lại thành đơn vị sự nghiệp y tế từ hai bệnh viện tiền thân là Bệnh viện Bưu điện II và Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Bưu điện II, theo Quyết định số 147/QĐ-TCCB/HĐQT, ngày 09/6/2009. Là sản phẩm của hai trong một, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện bao năm qua trở thành một đơn vị khám chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ uy tín ở Việt Nam.

Chức năng, nhiệm vụ: Hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, điều dưỡng, phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe ban đầu, y tế dự phòng cho cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và tham gia y tế cộng đồng.

Bệnh viện có 27 Phòng, Khoa và 01 Trung tâm Y học lao động, với đội ngũ Giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên sâu.

 

Bệnh viện hiện có 02 cơ sở:

- Trụ sở chính: Lô B9 Thành Thái, phường 15, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

- Cơ sở 2: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

 

Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; có đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, người bệnh đến đây không chỉ được khám chữa bệnh theo phương pháp Tây y mà còn sử dụng phương pháp Y học Cổ truyền; và sau khi được điều trị, phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phục hồi chức năng để giúp nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

 

Phương châm của Bệnh viện là “Đoàn kết – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, CBCNV Bệnh viện luôn gắn bó, đoàn kết và phấn đấu về mọi mặt, không ngừng hoàn thiện dịch vụ “chăm sóc khách hàng”. Với tiêu chí “Đến: đón tiếp niềm nở - Ở: chăm sóc tận tình – Về: dặn dò chu đáo”, khách hàng khi đến với Bệnh viện luôn được tôn trọng, phục vụ và chăm sóc chu đáo.

 

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, Bệnh viện quyết tâm giữ vững danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện, văn minh y đức” để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

 

Để sức khoẻ bạn tốt hơn?

Hãy đến với

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN