KHOA KHÁM BỆNH CƠ SỞ 1

Khoa Khám bệnh Cơ sở 1 Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện gồm 32 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nội tim mạch, Nội cơ xương khớp, Nội thận, Nội thần kinh, Nội tiết, Ngoại, Thẩm mỹ, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt…

Đặc biệt có 10 phòng khám giảm tải chuyên khoa sâu do đội ngũ bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp khám bệnh: Ngoại chấn thương chỉnh hình, Ngoại tiêu hóa, Nội tim mạch, Nội tim mạch can thiệp, Nội hô hấp, Nội tiêu hóa, Nội thần kinh, Nội tổng quát, Nội tiết, Nội thận.

1. Chức năng, nhiệm vụ:

Khoa Khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh, chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu. Khoa Khám bệnh được bố trí 1 chiều theo qui định, có đủ trang thiết bị y tế và biên chế phục vụ theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng II. Tổ chức khám sức khoẻ định kì, theo dõi tình hình bệnh tật và có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật. Tuyên truyền giáo dục phòng dịch bệnh và giáo dục sức khoẻ dưới nhiều hình thức thích hợp.

2. Tổ chức nhân sự:

• Trưởng khoa: BS Nguyễn Sơn
  • Tổng số CBNV: 17

3. Phương châm: Ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tôn trọng, tận tâm tận tuỵ phục vụ người bệnh.

4. Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Lô B9 Thành Thái, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • SĐT: 028.38.649.837

5. Hình ảnh hoạt động chuyên môn của Khoa:

Khám nội cho bệnh nhân