Đường dây nóng: 0283.864.9834
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5
  11:26, 17/05/2021

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

⚡ Nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2021, chúc quý anh/chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc, xin gửi vạn lời tri ân đến đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện.

🌹 Đội ngũ điều dưỡng chính là những người gắn bó, gần gũi nhất với người bệnh. Công việc thường ngày của họ vốn đã khó khăn, vất vả, nay lại còn vất vả, khó khăn hơn trong bối cảnh cả nước đang ra sức phòng, chống dịch COVID-19.

💖 Một lần nữa, xin cảm ơn những tấm lòng tận tụy, những đóng góp to lớn mà thầm lặng của người điều dưỡng vào hành trình chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho bệnh nhân và khách hàng của Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện!

✍ Cùng lướt nhìn những hình ảnh Hội thi ĐDTK giỏi cấp Thành phố lần 7 được tổ chức thi trực tuyến tại Hội trường BV Đa khoa Bưu Điện chiều nay - Thứ Tư 12/5/2021 ❤

Tổ Thông tin Truyền thông

Email: truyenthong.bvdkbd@gmail.com