LỄ RA QUÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

LỄ RA QUÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

🔰 Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, trước tình hình số ca mắc COVID-19 đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố đã vượt qua con số 7.000 trường hợp và dự báo số ca mắc còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới, việc bổ sung thêm các bệnh viện dã chiến chuyên thu dung điều trị các trường hợp mới mắc hoặc các trường hợp đang được cách ly (F1) không có triệu chứng hoặc chỉ có triệu chứng nhẹ (chiếm khoảng 80% các trường hợp) là rất cần thiết, vừa đáp ứng yêu cầu thực tế, vừa giảm tải cho các bệnh viện đã chuyển đổi công năng. Ngày 7/7, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, 4 bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 với tổng quy mô 12.000 giường đã đi vào hoạt động.

🔰 Sáng nay – Thứ Năm, ngày 08/7/2021, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đã tổ chức “Lễ ra quân hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19” diễn ra tại cơ sở 2 (địa chỉ số 68 Nguyễn Huy Diệu, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Thành viên đoàn gồm có 15 Bác sĩ và 30 Điều dưỡng do Bác sỹ Lê Đức Thành Nhân – Khoa Liên Chuyên Khoa BV Đa khoa Bưu Điện làm trưởng đoàn sẽ lên đường hỗ trợ Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 3.

🔰 Theo đó, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – Ông Phạm Đức Long đã gửi thư cảm ơn tới đội ngũ các Thầy thuốc, Cán bộ, Nhân viên Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện. Đến thời điểm này, đã có hơn 150 Bác sĩ, Điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tham gia vào tuyến đầu chống dịch theo lời kêu gọi của Bộ Y tế.

🔰 Trong buổi lễ xuất quân sáng nay, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đã có mặt tham dự, gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các thành viên trong đoàn luôn giữ vững niềm tin quyết tâm chiến thắng dịch bệnh hoàn thành nhiệm vụ.

📍 Lưu dấu chuỗi hình ảnh Lễ ra quân sáng nay, cùng lan tỏa sự kiện nhân văn này để tôn vinh sự cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi, tận tâm, tận lực, không quản ngại vất vả, gian nan, bất chấp nguy hiểm phơi nhiễm của đội ngũ Y Bác sĩ – Điều dưỡng thành viên trong đoàn.

#quyettam #chienthang #Covid19 #wetry #wewin #SARSCoV2

🏥 Bệnh Viện Đa khoa Bưu Điện

🎯 CS1: Lô B9 Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

🎯 CS2: 68 Nguyễn Huy Diệu, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh