TẦM SOÁT UNG THƯ – ĐỪNG ĐỂ QUÁ MUỘN

Trung tâm Y học lao động – Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện

Theo đánh giá của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (The International Agency for Research on Cancer - IARC) cứ năm người trên toàn thế giới thì có một người mắc bệnh ung thư. Từ đó việc phát hiện sớm và phòng ngừa ung thư đóng vai trò tiên quyết trong công cuộc sàng lọc, điều trị sớm để hạn chế di chứng và tử vong.

Theo báo cáo mới nhất năm 2024, ở nam giới, bệnh lý ung thư gây tử vong cao nhất là ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dạ dày – đại tràng, ung thư gan mật tụy…Trong khi đó, ở nữ giới ung thư gây tử vong hàng đầu là ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tụy, ung thư đại trực tràng…

"BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN là địa chỉ tin cậy

tầm soát sớm bệnh lý Ung thư cho mọi người"

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện luôn luôn đồng hành cùng người dân trong công tác phòng chống ung thư qua các gói khám sức khỏe. Ưu điểm các gói khám hiện có tại bệnh viện được người dân đánh giá là:

" Các chuyên gia đầu ngành về ung bướu;

- Đa dạng gói khám, phát hiện sớm;

- Chi phí hợp lý, rõ ràng minh bạch;

- Độ tin cậy cao;

- Trang thiết bị hiện đại."

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Y tế lao động - Bệnh viện đa khoa Bưu Điện

trungtamytelaodong@bvdkbuudien.com.vn - 028.38.666.492

Trân trọng.

(*: trích dẫn nguồn từ Cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc Tế - IARC)